Phương thức vận chuyển

Trang chủ » Phương thức vận chuyển

Vinlife áp dụng chính sách giao hàng COD toàn quốc.

Vinlife luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Do vậy, dù ở bất kỳ đâu trên đất nước Việt Nam, Quý khách đều có thể mua được sản phẩm từ vinlife mà không cần phải chuyển tiền trước hay phải đến cửa hàng để thanh toán vì Quý khách có thể thanh toán ngay tại nhà của mình.

Và đối với hóa đơn trên 5 triệu đồng, Quý khách không phải mất thêm bất cứ chi phí vận chuyển nào khác vì Vinlife đã thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển cho Quý khách!

Thời gian giao hàng:

Đối với các đơn hàng tại Hà Nội Quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong ngày (đối với các đơn hàng phát sinh trong buổi sáng hoặc buổi chiều) hoặc dưới 24 tiếng (đối với các đơn hàng phát sinh sau 18h).

Các đơn hàng tại TP. Hồ Chí Minh, thời gian giao hàng dưới 48 tiếng.

Các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng là từ 48 tiếng đến 72 tiếng.

(Quý khách vui lòng cộng thêm 24 tiếng nếu thời gian đặt hàng nằm trong khoảng 18h Thứ bảy đến 12h trưa Chủ nhật).

Nếu quá thời hạn giao hàng Vinlife đã cam kết mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 0976 614 611 để được hỗ trợ.

Địa điểm nhận hàng:

Quý khách có thể nhận sản phẩm tại các địa chỉ khác, không phải nơi ở. Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại người nhận, thời gian người nhận có mặt để Vinlife tiện liên hệ khi giao hàng.

_________________________
VINLIFE
�Address:

CS: Số 11, Ngõ 265, Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

�Hotline: 0976 614611

�Website: vinlife.vn
�Facebook: https://www.facebook.com/Vinlife2015/?ref=bookmarks