Giới thiệu về Công ty Vinlife Việt Nam

Trang chủ » Giới thiệu về Công ty Vinlife Việt Nam

 

GIỚI THIỆU CHUNG

 Vinlife Việt Nam là Công ty được thành lập bởi ba nhà sáng lập trẻ tuổi với thành quả được tạo lập một cách bền vững từ sự kết tinh của tinh thần đoàn kết, sự quyết liệt dám nghĩ dám làm, dám đương đầu với thử thách, là nỗ lực lao động, sáng tạo hết mình.

Năm 2018  Lãnh đạo Công ty chính thức mở rộng hoạt động đầu tư và chính thức chọn Thủ đô Hà Nội làm điểm bắt đầu sự nghiệp của mình với tiêu chí rõ ràng: “Chất lượng và sự khác biệt tạo nên đẳng cấp” để phát triển thương hiệu Vinlife.

 

SỨ MỆNH

Mang trên vai sứ mệnh góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình Việt, Vinlife kiên định với mục tiêu:

Kiên trì theo đuổi tôn chỉ: Đầu tư nhân văn – phát triển bền vững và duy trì chuẩn mực: Sản phẩm vượt trội, dịch vụ tinh hoa.

Trở thành một phần của cộng đồng, chúng tôi muốn kết nối những vấn đề của bạn tới những giải pháp an toàn và hiệu quả. Bởi chúng tôi biết rằng vấn đề lớn nhất của bạn là nuôi dưỡng gia đình bạn trong một môi trường an toàn và lành mạnh.

 

TẦM NHÌN

Với tôn chỉ phát triển bền vững, Vinlife phấn đấu đạt được các mục tiêu chính sau đây: 

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm hữu cơ an toàn và thân thiện chăm sóc gia đình tại Việt Nam bằng chiến lược phát triển bền vững, hệ thống phân phối vững chắc, tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ.

Luôn là người dẫn đầu trong các thị trường, lấy tiêu chí “Đẳng cấp và Sự khác biệt” làm mục tiêu triển khai tất cả các công việc từ đầu tư cho tới kinh doanh.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Lấy khách hàng làm trung tâm, Vinlife luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trung thành và trung thực: Trung thành với tổ chức, kiên định với lý tưởng và các giá trị của Vinlife, lấy nguyên tắc minh bạch làm đầu trong cuộc sống và công việc. Trung thực trong mọi hoạt động, đặc biệt là việc cung cấp và xử lý thông tin;

Nhiệt tâm: Nhiệt tình và tận tâm với công việc, dám nghĩ dám làm, biết làm và dám chịu trách nhiệm trong từng hành động, làm việc với tinh thần phối hợp vì mục tiêu chung.

---------***---------