Giải mã “Nước rửa chén bát sinh học Vinlife”

Nhu cầu sử dụng những sản phẩm “SẠCH – AN TOÀN” là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng trong thị trường hàng hóa “thiếu an toàn” như hiện nay.

 

 

Gần đây trên thị trường xuất hiện một loại nước rửa chén bát với tên gọi: nước rửa chén bát sinh học Vinlife, được nhiều phụ nữ nội trợ đánh giá cao về chất lượng sau khi trải nghiệm sản phẩm. Chúng tôi đã đi tìm hiểu về loại sản phẩm nước rửa chén bát sinh học “gây sốt” mặc dù sản phẩm này rất mới trên thị trường.

Theo như tìm hiểu thông tin của hơn 200 bà nội trợ đang tin dùng sản phẩm nước rửa chén bát sinh học Vinlife cho thấy: lý do chính khiến các chị em yêu thích do tính chất AN TOÀN của sản phẩm. Vinlife chứa enzyme tẩy rửa 100% từ tự nhiên với những tính năng vượt trội như: làm sạch dầu mỡ và mùi tanh ngay từ lần rửa đầu tiên, tốc độ sạch bọt nhanh, không gây nhờn trên chén đĩa và vô cùng dịu nhẹ với da tay. Nước rửa chén bát sinh học VINLIFE đã hoàn toàn chinh phục các bà nội trợ Việt Nam, tạo được ấn tượng lớn với những khách hàng một lần sử dụng thử sản phẩm.

 

Đa phần các ý kiến cho rẳng VINLIFE là sản phẩm nước rửa chén bát sinh học hoàn toàn khác biệt:

- Là nước rửa chén sinh học với enzyme tẩy rửa 100% từ tự nhiên.

- Độ pH trung tính, an toàn và không gây kích ứng và khô da.

- Được kiểm nghiệm tại các trung tâm uy tín tại Việt Nam.

Với sứ mệnh chăm sóc cho đôi tay, sức khỏe của người nội trợ, trong thời gian tới VINLIFE sẽ phát triển thêm nhiều sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

 

Bình luận về bài viết