Ban Lãnh đạo Công ty

Trang chủ » Ban Lãnh đạo Công ty

 

Mr. Đức Hải – Chủ tịch HĐQT

Ban Lãnh đạo Công ty quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện cùng với chế độ đãi ngộ tốt dành cho CBNV. Những đóp góp của mỗi cá nhân cho Công ty cũng sẽ được ghi nhận và tôn vinh xứng đáng. Tất cả những điều này tạo dựng nên thương hiệu Vinlife vững mạnh và khác biệt.

 

Mr. Phan Lanh – Cố vấn cấp cao của HĐQT

Với mục tiêu Vinlife ghi tên mình vào danh sách những thương hiệu hàng dầu Việt Nam. Tạo ra một nền tảng phát triển vững chắc cho khát vọng vươn tầm thương hiệu ra toàn quốc. Vinlife Việt Nam đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình trong việc xây dựng hệ thống nhân sự và quản trị doanh nghiệp theo chuẩn quốc tế. Đồng thời kiên trì theo đuổi tôn chỉ: Đầu tư Nhân văn – Phát triển bền vững.

 

 

 

ĐOÀN_KHÁNH

Mr. Đoàn Khánh – GĐ Kinh Doanh

Với mục tiêu là chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng giải pháp thiên nhiên, bảo vệ môi trường, Vinlife Vietnam đặt ra ba tiêu chí: chất lượng, tận tâm và chuyên nghiệp lên hàng đầu. Vinlife Việt Nam mong muốn trở thành một trong những sản phẩm hữu cơ tốt nhất Việt Nam và vươn rộng ra thế giới. Rất mong sự chung tay vì 1 thế giới xanh, hành tinh xanh!

 

 LÊ_HẠNH 

 

 

Ms. Lê Hạnh - Giám đốc R&D

“Trong mỗi bước đi cùng với thiên nhiên, chúng ta nhận được nhiều hơn những gì ta tìm kiếm.” Chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng và nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường là một trong những sứ mệnh hàng đầu của Vinlife. Kiên định con đường “Tiêu dùng Xanh – Trái đất lành”, Vinlife còn chú trọng lựa chọn công nghệ phù hợp để có được mức giá bán hợp lý nhất, đến được tay người tiêu dùng rộng rãi hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tối ưu. Xin cảm ơn các đối tác và khách hàng đã luôn đồng hành cùng công ty trên mỗi chặng đường phát triển.